0

Giao hàng

Dưới đây là một số các  Câu hỏi thường gặp

Giao hàng

Hình thức vận chuyển?
Dịch vụ chuyển phát nhanh được áp dụng cho Tp. Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, các tính thành phố miền Bắc, miền Trung và miền Nam.

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc hiện tại chỉ được áp dụng tại trung tâm Tp. Hà Nội (các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Cầu Giấy).

Phí giao hàng?
Thegioidochoi.vn luôn trợ giá vận chuyển đối với mọi đơn hàng; và hợp tác với những đơn vị vận chuyển uy tínđể tối ưu việc vận chuyển và giao hàng tới Quý khách hàng.

Phí giao hàng được tính trên cơ sở (1) giá trị đơn hàng; (2) khu vực giao hàng và (3) tốc độ giao hàng (Chuyển phát nhanh hoặc Hỏa tốc).

Chi tiết tại bảng dưới đây.

Khi nào tôi nhận được hàng?
Thời gian nhận hàng của bạn được tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng thành công tới khi hàng chuyển đến địa chỉ mà bạn yêu cầu.Thegioidochoi.vn sẽthông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể sau khi bạn đặt hàng thành công.

Thời gian nhận hàng của bạn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Thời điểmxác nhận đơn hàng: Đơn hàng được xác nhận trước 10h00 sáng thông thường sẽ được giao hàng nhanh hơn 1 ngày so với đơn hàng được xác nhận vào buổi chiều hoặc sau giờ hành chính.
Thanh toán đơn hàng: Đơn hàng đã trả tiền trước sẽ không phát sinh phí thu tiền hộ nên được đơn vị vận chuyển nhanh nhất thực hiện, do vậy thời gian giao hàng sẽ ngắn hơn so với đơn hàng trả tiền khi nhận hàng.
Địa điểm nhận hàng: Tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ chí Minh và các thành phố lân cận đơn hàng sẽ được giao hàng nhanh hơn vì có vị trí và hạ tầng thuận lợi cho việc giao hàng thuận lợi hơn so với các tỉnh/thành phố khác.
Phương thức vận chuyển: Chuyển phát nhanh hoặc Hỏa tốc.
Sản phẩm đặt mua: Đơn hàng gồm sản phẩm "Đặt trước" (sản phẩm chưa chính thức cung cấp trên thị trường) thì thời gian giao hàng sẽ bắt đầu khi sản phẩm của đơn hàng được tập hợp đủ.
Chi tiết tại bảng dưới đây.

Đơn hàng gồm nhiều sản phẩm?

Để thuận tiện tối đa và giảm chi phí vận chuyển cho bạn, thông thường toàn bộ sản phẩm của 1 đơn hàng được giao 1 lần, tới 1 địa chỉ, và phí giao hàng (nếu có) chỉ tính 1 đơn hàng. Để giao hàng tới nhiều địa chỉ vui lòng liên hệ với thegioidochoi.vn.

Hủy đơn hàng?
Thegioidochoi.vn sẽ hỗ trợ bạn hủy đơn hàng tại bất kỳ thời điểm nào trước thời điểm bạn đã nhận hàng. Hủy đơn hàng trước thời điểm hàng được giao tới đơn vị vận chuyển, bạn không phải chịu bất kỳ khoản chi phí nào; các trường hợp khác, chi phí phát sinh (nếu có) thegioidochoi.vn sẽ thông báo tới bạn.

Nhận hàng tại địa điểm của thegioidochoi.vn?
Bạn có thể nhận hàng tại địa điểmcủa thegioidochoi.vn và miễn phí vận chuyển tại địa chỉ: LK 12-36, Khu đô thị An Hưng, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Sơ đồ đường đi tại đây.

Đơn hàng nhận được không đúng yêu cầu?
Trường hợp sản phẩm bạn nhận được không đúng như cam kết, bạn vui lòng thông báo ngay cho thegioidochoi.vn trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận hàng để chúng tôi có thể kịp thời hỗ trợ xử lý.

 
 
0.16459 sec| 552.781 kb