0

Gà con áo kẻ G0001

Mã sản phẩm: TB017 | Thương hiệu: Đang cập nhật | Tình trạng: Còn hàng

75,000 đ

GỌI ĐẶT HÀNG: (04)3. 999.25 25 - 094.191.6909

 

Tầm quan trọng của Thú bông

Thú bông không phải đơn thuần chỉ là một món đồ chơi vô chi vô giác như chúng ta vẫn nghĩ mà thú bông đặc biệt quan trọng đối với với đời sống tinh thần của con người, đặc biệt là các trẻ nhỏ khi ngày nay công việc cha mẹ lại bận rộn hơn, ít có thời gian chơi với con thì thú bông lại là người bạn đem đến cho bé những tình cảm yêu thương, gần gũi: 

- Chúng là người bạn thân thiết luôn bên cạnh các em khi các em vui chơi, ăn uống và cả ngủ cùng nữa. Do đó thú nhồi bông đã nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, lấp đầy nhu cầu yêu thương của trẻ nhỏ và cùng các em khôn lớn.
 
- Khi các em  nhỏ chơi với thú bông những trò chơi như anh em, mẹ con, cô giáo…. thì thú bông đâu còn là một thứ đồ chơi vô chi, chúng cũng biết hòa chung vào các trò chơi của bé. Hơn nữa thú nhồi bông  luôn có khuôn mặt hiền lành, dễ thương và ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ để lại trong những em bé sự hiền lành và bắt chước theo tính cách đó của thú nhồi bông.

Đặc điểm sản phẩm

Kích thích phát triển giác quan, cảm xúc

- Màu sắc bắt mắt, chất bông mềm khuyến cho các bé bị lôi cuốn bởi chú vịt

- Chú vịt thường hay xuất hiện rất nhiều trong các câu truyện, thơ và các bài hát của bé. Ba mẹ có thể tham khảo tại: Thư viện

- Kích thước: 26,5 x 23

 

(*) Thông tin bắt buộc.
 
0.23969 sec| 596.68 kb