0

Ong nhỏ O0001

Mã sản phẩm: TB015 | Thương hiệu: Đang cập nhật | Tình trạng: Còn hàng

100,000 đ

Thêm vào giỏ hàng

GỌI ĐẶT HÀNG: (04)3. 999.25 25 - 094.191.6909

 

Tầm quan trọng của Thú bông

Thú bông không phải đơn thuần chỉ là một món đồ chơi vô chi vô giác như chúng ta vẫn nghĩ mà thú bông đặc biệt quan trọng đối với với đời sống tinh thần của con người, đặc biệt là các trẻ nhỏ khi ngày nay công việc cha mẹ lại bận rộn hơn, ít có thời gian chơi với con thì thú bông lại là người bạn đem đến cho bé những tình cảm yêu thương, gần gũi: 

- Chúng là người bạn thân thiết luôn bên cạnh các em khi các em vui chơi, ăn uống và cả ngủ cùng nữa. Do đó thú nhồi bông đã nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, lấp đầy nhu cầu yêu thương của trẻ nhỏ và cùng các em khôn lớn.
 
- Khi các em  nhỏ chơi với thú bông những trò chơi như anh em, mẹ con, cô giáo…. thì thú bông đâu còn là một thứ đồ chơi vô chi, chúng cũng biết hòa chung vào các trò chơi của bé. Hơn nữa thú nhồi bông  luôn có khuôn mặt hiền lành, dễ thương và ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ để lại trong những em bé sự hiền lành và bắt chước theo tính cách đó của thú nhồi bông.

Đặc điểm của sản phẩm:

- Chất bông mệm mịn bé dễ cầm nắm

- Hình dáng dễ thương

- Ong xuất hiện khá nhiều trong các bộ phim hoạt hình cũng như các bài thơ, bài hát.... chúng trở lên gần gũi và quen thuộc với các em nhỏ.

Ba mẹ có thể tìm các bài thơ, bài hát tại: Thư viện

+ Các phim hoạt hình về chú ong mang đầy ý nghĩa và tính giáo dục:

     Cuộc phưu lưu của chú ong vang: Phim chứa nhiều thông điệp nhân văn, góp phần giúp các em nhỏ nhận ra những bài học của cuộc sống cũng như những việc làm ý nghĩa để môi trường xung quanh tốt đẹp hơn.

     Cuộc phưu lưu của ong  Maya: Kể về chuyến đi kỳ thú của chú ong, một chú ong bé nhỏ nhưng trái tim nhân hậu và độ lượng.

 

(*) Thông tin bắt buộc.
 
0.18336 sec| 608.016 kb