0

Ba lô dạ quang chống gù 1004

Mã sản phẩm: 1004 | Thương hiệu: Winner | Tình trạng: Hết hàng

850,000 đ

Đặc điểm nổi bật

Ba lô trẻ em Winner có thiết kế độc đáo có thể mở rộng hai bên sườn ba lô, sang trọng với chất liệu vải cao cấp chống thấm nước nhẹ.

Ba lô trẻ em Winner có dây đeo vai và đệm lưng thoáng khí, chống gù lưng, đệm vai giảm bớt sức nặng trên vai trẻ.

Ba lô trẻ em Winner có tấm phản quang phía trước và quai sau túi, giúp trẻ antoàn khi đi trong bóng tối

Ba lô trẻ em Winner có độ bền cao nhờ chất liệu cao cấp, đường may chắc chắn.

Kích thước: 27 X 14 X 32 (Phù hợp cho học sinh tiểu học và năm đầu trung học cơ sở)

GỌI ĐẶT HÀNG: (04)3. 999.25 25 - 094.191.6909

 

 Winner - một thương hiệu ba lô trẻ em chuyên nghiệp được tin dùng tại Nga và Mỹ. Với thiết kế đặc biệt balo đã giúp trẻ hạn chế vẹo cột sống và gù lưng một cách hiệu quả!
 

Thiết kế đẹp và mới lạ
Ba lô trẻ em Winner có thiết kế chuyên cho trẻ em, phù hợp hình thể đang phát triển và còn non nớt của trẻ em; phối hợp màu sắc nổi bật; sử dụng hình ảnh và nhân vật được trẻ em ưa thích tạo cảm hứng cho trẻ em và giúp bé thể hiện cá tính của mình với bạn bè.
 

Quai đeo êm và nhẹ
Ba lô trẻ em Winner có quai đeo vai rộng, êm và thoáng khí, giúp phân phối trọng lượng đồng đều và giảm nguy cơ  căng cơ hoặc đau, mỏi vai. Quai đeo bổ sung trước bụng để giúp luôn giữ ngay ngắn ba lô trẻ em Winner trên vai, không bị đè lệch một bên vai, đặc biệt tác dụng trong khi di chuyển nhiều.
 

Đệm lưng thông thoáng
Ba lô trẻ em Winner có đệm lưng mềm mại, xốp và thoáng khí để trẻ không bị nóng lưng, nhất là vào mùa hè; giúp trẻ luôn mang ba lô sát lưng một cách thoải mái, phân tán và giảm lực kéo tạo bởi sức nặng của sách vở.
 

Ngăn chứa khoa học & tiện dụng
Ba lô trẻ em Winner có ngăn chứa vừa vặn, có dây cố định sách vở để không xô lệch và giữ đúng trọng tâm khi trẻ đi lại, chạy nhảy với ba lô sau lưng; có nhiều ngăn chứa phụ để dụng cụ học tập, thời khóa biểu, mũ, khẩu trang,…
 

Chất liệu & độ bền cao
Ba lô trẻ em Winner sử dụng vải chất liệu cao cấp, bóng đẹp, bền và có khả năng chịu nước mưa nhỏ.
Dây khóa kéo chất lượng cao chuyên dụng cho ba lô trẻ em Winner rất chắc chắn, bền và trơ tru.
 

Phản quang
Ba lô trẻ em Winner có tấm phản quang ở dây đeo phía trước và mặt phía sau giúp ô tô, xe máy có thể nhìn thấy từ xa khi trời tối tăng tính an toàn.

(*) Thông tin bắt buộc.
 
0.24149 sec| 626.742 kb